Tin tức sự kiện 31 Tháng Bảy 2017 3:35:00 CH

Phường 7: tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017)

      Sáng ngày 26/7/2017 tại Hội trường Nhà Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 7 đã trân trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

 

Đoàn Đại biểu Phường 7 dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh.

      Đến tham dự Lễ có các bậc lão thành cách mạng, đồng chí Nguyễn Minh Thủy – Phó Trưởng ban Ban Dân vận Quận ủy Quận 3 và các đồng chí lãnh đạo Phường 7, cùng hơn 250 đại biểu là gia đình có công, đoàn viên, hội viên, đội viên tiêu biểu tham dự.

      Trước khi bước vào chương trình Lễ, Đoàn Dân Quân Chính Đảng Phường đã tiến hành dâng hoa trước tượng đài Bác Hồ với các cháu thiếu nhi.

      Phát biểu kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, đồng chí Nguyễn An Minh – Quận ủy viên – Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội Đồng Nhân dân Phường nhấn mạnh “Phát huy truyền thống “ăn quả nhớ người trồng cây”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phường 7 sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa trong thời gian tới, tổ chức thực hiện thật tốt nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường, hoàn thành những chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh trật tự, nâng cao mức sống của nhân dân để xứng đáng với máu xương mà các thế hệ người có công đã đóng góp cho Tổ quốc, cho nhân dân. Dù còn nhiều khó khăn, Đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đồng bào các giới trên địa bàn Phường nguyện chung một lòng quyết tâm phấn đấu, học tập, làm việc, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua những khó khăn, thử thách, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm nhằm đạt được những thành tích cao nhất, phục vụ tốt nhất cho nhân dân trên địa bàn Phường, để bày tỏ tấm lòng ghi nhớ công ơn của các chiến sĩ, các anh hùng thực sự ý nghĩa”.

 

Đội văn nghệ CLB Truyền thống

kháng chiến Thành Đoàn hát tặng chương trình.

      Buổi Lễ cũng đã được nghe những chia sẽ của 02 gương người có công gương mẫu tiêu biểu đều là con của Liệt sỹ trong đó có đồng chí Hồ Xuân Nam và con của Liệt sỹ Trần Quốc Thảo.

 

Giao lưu Gương Người có công gương mẫu tiêu biểu.

      Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Đảng ủy – Hội Đồng Nhân Dân - Ủy Ban Nhân Dân - Ủy Ban MTTQ Việt Nam Phường cũng đã trân trọng tuyên dương 20 gương Người có công gương mẫu đã luôn sống và cống hiến công sức của mình cho địa phương, đã luôn là người ông, người bà, người cha, người mẹ, người con, người cháu mẫu mực, làm rạng rỡ thêm công lao đóng góp của các thế hệ đi trước.

 

Công diễn Tiết mục của

Chi bộ 1 – Đạt giải nhất Hội thi tiểu phẩm.

      Nhân buổi lễ kỷ niệm. Đảng ủy Phường cũng đã tổ chức Công diễn và tổng kết phát giải Hội thi tiểu phẩm điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Noi gương Bác lòng ta trong sáng hơn” năm 2017. Chi bộ 1 đã xuất sắc Đạt giải Nhất của Hội thi.

Trương Long

 


Số lượt người xem: 264    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 2
  • Hoạt động ngành Y tế 2011- Phần 2
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 3
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 1

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
6
3
5
9
3
1
Tìm kiếm