Tin tức sự kiện 30 Tháng Năm 2018 10:35:00 SA

Phường 3 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), trao tặng huy hiệu đảng. tuyên dương các gương điển hình “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.

      Chủ tịch Hồ Chí Minh, một tấm gương sáng ngời đạo đức cách mạng. Nhân cách của Người là sự hòa quyện giữa chính trị với nhân văn; giữa nhân cách người lãnh tụ tối cao với tâm hồn của một người cha, một người thầy bình dị. Bác Hồ - hai tiếng gọi sao quá đỗi thân thương và chứa chan biết bao tình cảm. Người đã đi xa, nhưng hình ảnh của Người, sự vĩ đại và tình cảm thiêng liêng của Người vẫn luôn trường tồn, ngự trị trong trái tim của mỗi con người Việt Nam, của tất cả các dân tộc yêu chuộng hòa bình trên thê giới.

      Hòa trong không khí của những ngày tháng năm lịch sử, để cùng nhau nhớ về Bác, nhớ về vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc. Ngày 19/5/2018, Đảng Ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường 3 long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, trao tặng huy hiệu đảng đợt 19/5 và tuyên dương các gương điển hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh Trúc - UV.BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND Quận 3, đồng chí Huỳnh Thị Bạch Yến - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, cấp ủy các chi bộ, đảng viên đảng bộ và đặc biệt có sự hiện diện của các đồng chí vinh dự nhận huy hiệu 50, 40 năm tuổi Đảng.

      Sau bài phát biểu ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh do đồng chí Bí thư Đảng ủy trình bày; đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh Trúc - UV.BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND Quận 3 cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy đã trao Quyết định của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Tương, đảng viên chi bộ khu phố 2 và trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lại Thị Đăng Vân, Nguyễn Thị Hương, đảng viên chi bộ khu phố 3. Cũng tại buổi lễ Đảng ủy, cấp ủy chi bộ khu phố 1, 3 đã tặng hoa và quà chúc mừng các đồng chí huy hiệu Đảng.

      Đảng ủy phường đã tặng hoa chúc mừng 4 đảng viên trẻ kết nạp Đảng đợt 19/5 và tổ chức biểu dương khen thưởng cho 4 tập thể và 29 cá nhân thực hiện tốt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.

 

Bích Dung - P3

 


Số lượt người xem: 62    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 2
  • Hoạt động ngành Y tế 2011- Phần 2
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 3
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 1

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
6
3
5
9
9
3
Tìm kiếm