An ninh quốc phòng - Nội chính 11 Tháng Chín 2018 2:40:00 CH

Quận 3, trao tặng 20 suất học bổng hỗ trợ xây dựng nông thôn mới

      Thực hiện phong trào thi đua “Lực lượng vũ trang Thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới”. Ngày 8/9, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) Quận 3 phối hợp với Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Phú, huyện Củ Chi tổ chức chương trình hỗ trợ xây dựng nông thôn mới và trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Hòa Phú, huyện Củ Chi.

      Tại chương trình trao học bổng, Trung tá Nguyễn Ngọc Hùng, Chính trị viên phó thay mặt Đảng ủy-Ban CHQS quận 3 đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó của xã Hòa Phú với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng/suất; Bên cạnh đó, hai đơn vị còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao tạo sân chơi cho các em.

      Đây là một trong những hoạt động của hai đơn vị trong chương trình, hỗ trợ “Chung sức xây dựng nông thôn mới” giữa Đảng ủy-Ban CHQS Quận 3 với Đảng ủy-UBND xã Hòa Phú trong giai đoạn 2016 – 2020. Việc tổ chức trao tặng học bổng và hỗ trợ xây dựng nông thôn mới nhằm góp phần cùng với chính quyền địa phương có thêm điều kiện để chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường trong năm học mới 2018 - 2019. Đây cũng là công trình Dân vận khéo của Đảng ủy-Ban CHQS quận chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống LLVT Thành Phố (04/9/1945 - 04/9/2018).

 

Trung tá Nguyễn Ngọc Hùng, Chính trị viên phó, Ban CHQS quận 3

(áo xanh) trao bảng tượng trưng cho đại diện lãnh đạo xã Hòa Phú, huyện Củ Chi.

Nguyễn Thuấn - Ban CHQS quận

 

 


Số lượt người xem: 104    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 2
  • Hoạt động ngành Y tế 2011- Phần 2
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 3
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 1

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
7
9
9
2
1
0
Tìm kiếm