Kinh tế 24 Tháng Tư 2018 5:05:00 CH

Đảng bộ Chi cục thuế đánh giá giữa nhiệm kỳ 2015 -2020

      Ngày 13/4/2018, Đảng bộ Chi cục thuế quận 3 tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quận ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, đại diện các đoàn thể và gần 70 đảng viên của 4 chi bộ trực thuộc.

      Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Ơn, Bí thư Đảng ủy đã thông qua báo cáo đánh giá giữa nhiệm kỳ 2015-2020: Về công tác thu ngân sách hàng năm đều vượt chỉ tiêu (so với kế hoạch pháp lệnh của Cục thuế TP.HCM giao vượt trung bình 9%/năm; so với Nghị quyết của đơn vị và quận vượt 4%/năm). Công tác cải cách thủ tục hành chính tại đơn vị hoàn thành đúng kế hoạch, riêng một số chỉ tiêu về điện tử hóa các thủ tục kê khai, đơn vị đã vượt mức bình quân của toàn ngành thuế. Trong công tác đảng, đảng bộ đã kết nạp 14 đảng viên mới (vượt chỉ tiêu 5 đảng viên); các chi bộ trực thuộc đều xếp loại trong sạch, vững mạnh; năm 2016, đảng bộ đạt Trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, ban chấp hành các đoàn thể đã tập hợp, đoàn kết các đoàn viên, hội viên tạo sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội ở đơn vị; hàng năm 3 đoàn thể đều đạt loại xuất sắc, riêng công đoàn và Hội Cựu chiến binh được xếp loại tiêu biểu xuất sắc năm 2017 và Chi đoàn Thanh niên 2 năm liền là lá cờ đầu của khối công nhân lao động quận 3.

 

Đ/c Nguyễn Đức Ơn trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ

      Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy trên các lĩnh vực công tác và thảo luận, góp ý đánh giá những thuận lợi, khó khăn của đơn vị trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện Nghị quyết, tìm ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, hội nghị xác định nhiệm vụ trọng tâm và khâu đột phá để tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra, đồng thời, bổ sung và điều chỉnh mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu đến năm 2020.

 

Đ/c Phạm Lê Khương, Phó Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho các cá nhân

có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

      Dịp này, Đảng ủy cũng đã khen thưởng 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2015 – 2017; khen thưởng 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2017.

Chi cục thuế

 


Số lượt người xem: 316    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 2
  • Hoạt động ngành Y tế 2011- Phần 2
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 3
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 1

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
7
9
9
2
1
6
Tìm kiếm