Kinh tế 28 Tháng Chín 2018 8:50:00 SA

Café doanh nhân quận 3 ung thư biết sớm trị lành

      Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của sức khỏe là nền tảng cho mọi sự thành bại. Dù bạn là ai, dù bạn đang đứng ở bất kỳ đỉnh cao nào, sức khoẻ vẫn luôn chiếm vị trí quan trọng trong việc tạo dựng nền tảng cho mọi hoạch định của cuộc đời. Doanh nhân cũng không ngoại lệ, để có thể chèo lái con tàu doanh nghiệp của mình chinh phục những tầm cao mới và vươn đến thành công thì sức khoẻ là một trong những yếu tố đóng vai trò quyết định.

      Với sự thấu hiểu ấy, ngoài những chủ đề xoay quanh kỹ năng quản lý, lãnh đạo… Hội Doanh Nghiệp Quận 3 tiếp tục đồng hành cùng các Doanh Nghiệp trong chương trình Café Doanh nhân Tháng 09.2018 với chuyên đề “Ung Thư – Biết sớm trị lành” với sự chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Đặng Ngọc Linh – Trưởng Bộ môn Ung thư ĐH Y Dược TPHCM, Trưởng khoa Xạ 2 Bệnh viện Ung Bướu TPHCM.

      Phần trình bày và trả lời câu hỏi của Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Đặng Ngọc Linh giúp cho các Doanh nhân trang bị thêm nhiều kiến thức về các biện pháp phòng ngừa ung thư, cách phát hiện sớm ung thu, tầm soát ung thư hiệu quả và làm thế nào để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.

      Đây là một trong các sự kiện tiêu biểu của Hội Doanh nghiệp quận 3 được tổ chức trong năm 2018 mang đậm dấu ấn phục vụ doanh nghiệp, nhằm chia sẻ những kiến thức bổ ích cho Doanh nhân, Quản lý Doanh nghiệp trong và ngoài Quận 3.

 

Văn phòng Hội doanh nghiệp Quận 3

 


Số lượt người xem: 75    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 2
  • Hoạt động ngành Y tế 2011- Phần 2
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 3
  • TPHCM chăm lo cho người nghèo-Phần 1

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
2
7
0
9
6
7
4
Tìm kiếm